office-design-02

งานออกแบบออฟฟิศ ที่ทำงาน คุยงานง่าย คุมราคาได้

ออฟฟิศ (Office) สถานที่ทำงาน หรืออาคารสำนักงาน เป็นสถานที่สำหรับการปฏิบัติงานของเหล่าพนักงานทั้งหลาย รวมทั้งยังเป็นพื้นที่สำหรับจัดเก็บเอกสารสำคัญ เครื่องใช้ วัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อธุรกิจของสำนักงาน ด้วยเหตุนี้ การจะจัดตั้งสถานที่แห่งหนึ่งขึ้นมาเป็นออฟฟิศนั้นก็จะต้องคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้พื้นที่นี้ออกมาตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุดนั่นเอง

แนะนำบริการรับออกแบบห้องทำงาน ออฟฟิศ

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับออกแบบเพื่อมาช่วยดูแลงานตกแต่งออฟฟิศและห้องทำงาน ขอแนะนำ บริการรับออกแบบออฟฟิศ ห้องทำงาน จาก DD18 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 8 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบสถานที่ส่วนตัวอย่างบ้าน, คอนโด หรือจะเป็นงานออกแบบสถานที่ทำงาน เราก็สามารถจัดการได้อย่างเป็นมืออาชีพ

office-design-03

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อออกแบบออฟฟิศกับ DD18

office-design-04

ประเมินราคาฟรี คุยง่าย

สำหรับท่านใดที่มีความกังวลในเรื่องของงบประมาณ เนื่องจากการทำออฟฟิศนั้นต้องมีค่าใช้จ่ายหลายอย่าง จึงต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายให้ได้มากที่สุด ขอให้สบายใจได้เลย เพราะเรามีบริการช่วยประเมินราคางานให้ฟรี พร้อมตรวจหน้างานก่อนเริ่มต้นงานจริง และช่วยวางแผน คุมงบประมาณทั้งงานออกแบบและงานก่อสร้างให้อยู่ในวงเงินที่คุณต้องการได้ คุยกันง่าย ๆ บรรยากาศการทำงานเป็นกันเอง แต่มีความเป็นมืออาชีพสูง

office-design-05

เลือกใช้วัสดุคุณภาพ ใช้งานได้นาน

วัสดุที่ใช้สำหรับงานออกแบบและก่อสร้างอาคารสำนักงานนั้น ควรจะเป็นวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานานโดยไม่เสื่อมสภาพได้ง่าย เพราะพื้นที่สำนักงานนั้นจะต้องรองรับคนจำนวนมาก รวมทั้งมีการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ อย่างเต็มที่เพื่อปฏิบัติงาน หากพื้นที่ใดมีวัสดุที่ชำรุดหรือสึกหรอง่ายก็จะส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานไม่น้อยเลย แต่มั่นใจได้เลยว่าทีมงานจาก DD18 นั้นมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องของวัสดุเป็นอย่างดี เราจะออกแบบออฟฟิศและห้องทำงานของคุณโดยเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการรับรองมาตรฐาน และเหมาะสมกับการใช้งานของพื้นที่นั้น ๆ อีกด้วย

office-design-07

บริการดูแลหลังงานจบ

หากเป็นบริการรับออกแบบทั่ว ๆ ไป อาจจะทำแค่เพียงออกแบบแล้วส่งมอบงานก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่กับ DD18 นั้น เราพร้อมมอบการดูแลให้กับลูกค้าคนพิเศษทุกท่านตั้งเริ่มต้น ต่อเนื่องไปจนหลังจากการส่งมอบงาน หากมีการพบว่างานออกแบบหรือก่อสร้างมีการชำรุดหรือเกิดปัญหาใด ๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ให้ช่วยดูแลได้เลย

สิ่งที่ควรเตรียมพร้อมเมื่อต้องการก่อสร้างหรือรีโนเวทสถานที่

office-design-09

งบประมาณ

เงิน หรือ งบประมาณ เป็นปัจจัยหลักในการทำงานและควบคุมรูปแบบของงานเอาไว้ได้ การกำหนดงบประมาณแล้วแจ้งให้ทางบริษัททราบ ก็จะมีส่วนช่วยในการเลือกซื้อวัสดุ ประเมินลักษณะงาน และช่วยให้นักออกแบบสามารถดีไซน์งานออกมาให้ไม่เกินราคาที่คุณกำหนดไว้ได้

office-design-08

ใบอนุญาต

หากต้องการรีโนเวทอาคารสำนักงานแบบชุดใหญ่ ทั้งภายในและภายนอก หรือจะสร้างใหม่บนพื้นที่ใด ๆ ก็ควรมีการทำเอกสารเพื่อขออนุญาตจากผู้ดูแลสถานที่นั้น ๆ ก่อน เพราะระหว่างก่อสร้างนั้นอาจมีเสียงรบกวนผู้คนในละแวกใกล้เคียงในช่วงระยะหนึ่ง หากไม่ต้องการให้เกิดปัญหาในภายหลัง ทางเจ้าของสถานที่ก็ควรแสดงเอกสารที่อนุญาตให้ทำการปรับเปลี่ยนและตกแต่งได้ เพื่อที่บริษัทรับออกแบบตกแต่งออฟฟิศจะได้ดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องและเสร็จงานเร็ว

office-design-06

สไตล์ที่ต้องการ

การออกแบบงานตกแต่งภายในและภายนอกออกมาให้สวยงามตามที่ลูกค้าต้องการ เป็นหน้าที่ของเราอยู่แล้ว แต่เชื่อว่าคุณเองอาจมีรูปแบบการจัดวางที่ชื่นชอบอยู่ในใจมาแล้วบ้าง หากมีก็สามารถแจ้งกับผู้ออกแบบได้ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น แนะนำให้ลองหารูปสำนักงานที่ต่างประเทศ หรือรูปงานตกแต่งภายในที่สวยถูกใจมาเก็บไว้ เพื่อนนำมาเป็นตัวอย่างให้ผู้ออกแบบ สามารถทำความเข้าใจได้ว่าคุณต้องการงานในสไตล์นี้ แล้วจะออกแบบงานออกมาให้สวยถูกใจคุณได้

เพราะออฟฟิศไม่ใช่สถานที่ที่มีแต่ความเคร่งเครียด แต่ออฟฟิศของคนรุ่นใหม่นั้นควรจะเป็นพื้นที่ที่เปิดกว้าง รองรับความหลากหลายของผู้คน แต่ยังคงความสมดุล และมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน สิ่งเหล่านี้จะเป็นพื้นที่ทำงานที่คนในยุคนี้ต้องการ ให้ DD18 เข้ามาช่วยสร้างสรรค์สถานที่ทำงานนี้ให้สวยงามออกมาได้ดั่งใจคุณ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที เรายินดีให้บริการ

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวงานสร้างบ้านและการออกแบบภายใน สามารถติดต่อ ได้ที่

Scroll to Top