build-design-02

DD18 รับสร้างบ้านและออกแบบบ้านควบคุมการก่อสร้างโดยวิศวกรและสถาปัตย์มืออาชีพ

ขอแนะนำ บริการรับสร้างบ้าน DD18 บริการที่จะช่วยสร้างสรรค์บ้านในฝันของคุณให้ออกมาสวย ตอบโจทย์ และตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด หากคุณกำลังวางแผนที่จะสร้างบ้านหลังใหม่ หรือต้องการรีโนเวทบ้านหลังเก่าให้ออกมาเป็นโฉมใหม่ที่สวย สะดุดตา พร้อมกับการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณ แต่ยังไม่รู้ว่าจะปรึกษาใครดี ก็สามารถติดต่อเรามาได้เลย

บริการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน พร้อมดูแลอย่างมืออาชีพ

DD18 เราเป็นบริการรับสร้างบ้านที่มาพร้อมการดูแลครบวงจร เพื่อมอบความสุขให้กับคุณด้วยผลงานที่มีมาจรฐาน เพราะเราเชื่อว่าบ้าน ก็เปรียบเสมือนหัวใจหลักของการดำเนินชีวิต และทุกชีวิตย่อมมีเรื่องราว เส้นทาง และเป้าหมายที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้เราจึงมองเห็นถึงความสำคัญของการสร้างบ้านออกมาแต่ละหลัง เพื่อให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ตรงกับความเป็นตัวคุณมากที่สุด โดยเราจะออกแบบบ้านให้เป็นสไตล์เฉพาะคุณแบบหลังต่อหลัง และคำนึงถึงความสมดุลของปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และไลฟ์สไตล์ของคุณกับคนในครอบครัว

ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการรับสร้างบ้านและงานออกแบบกว่า 8 ปี คุณจึงสามารถเชื่อมั่นได้ถึงความเป็นมืออาชีพในการทำงาน และออกแบบบ้านบนพื้นฐานของความเข้าใจทุกรายละเอียดในความต้องการของลูกค้า ตลอดจนความเข้าใจในการจัดวางองค์ประกอบ เลือกวัสดุ และนำเสนอไอเดียที่น่าสนใจ เพื่อมอบแต่สิ่งดี ๆ ให้กับคุณอยู่เสมอ

build-design-04
build-design-03

ทำไมต้องเลือกบริการรับสร้างและออกแบบบ้านกับ DD18

เพราะเราคือบริษัทที่รับสร้างบ้านที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แบบไม่มีขาดตกบกพร่อง ด้วยบริการครบวงจร เริ่มต้นตั้งแต่การประเมินงาน, การออกแบบภายในโดยคำนึงถึงคุณค่าทางสถาปัตยกรรม, บริการวิเคราะห์โครงสร้างบ้านโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ, ควบคุมและดูแลงานรับเหมาก่อสร้างอย่างมีมาตรฐาน ไปจนถึงกระบวนการต่าง ๆ อีกมากมายจนกว่างานจะเสร็จสมบูรณ์และพร้อมส่งมอบให้กับคุณ

ขั้นตอนเหล่านี้ล้วนต้องพึ่งพาเจ้าหน้าที่สถาปนิกที่มีความสามารถสูง เป็นผู้ช่วยสำคัญที่จะเนรมิตภาพบ้านในฝันของคุณให้ออกมาเป็นสิ่งที่จับต้องได้จริง ๆ โดยต้องอาศัยความสามารถในการจัดวางมุมมอง, การเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายใน และการดึงเอาความต้องการของคุณให้ออกมาเป็นรูปแบบบ้านที่ตรงใจมาที่สุด

รวมถึงทีมงานวิศวกรที่เป็นกลไกสำคัญในการช่วยยกระดับงานโครงสร้างต่าง ๆ ของบ้าน, งานระบบสาธารณูปโภค, ระบบไฟฟ้าต่าง ๆ ตลอดจนการนำเอาเทคโนโลยี Smart Home มาประยุกต์ใช้ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด และทีมงานรับเหมาก่อสร้างฝีมือยอดเยี่ยมที่จะช่วยรังสรรค์บ้านในฝันของคุณให้ออกมาเป็นบ้านที่สวยถูกใจ เหมาะสมกับพื้นที่ และแข็งแรงทนทาน ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในบ้านหลังนี้

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเลือกบริการรับสร้างบ้านกับเรา

build-design-06

รับสร้างบ้านแบบหลังต่อหลัง

เพราะงานออกแบบบ้านที่จะบ่งบอกความเป็นคุณ และออกแบบด้วยไอเดียของคุณ ก็จะเป็นบ้านที่ต้องมีหลังเดียวบนโลกเท่านั้น เราจะไม่มีการนำแบบบ้านของคุณออกไปใช้ในงานรับสร้างบ้านหรือออกแบบภายในให้กับลูกค้ารายอื่น ๆ โดยเราจะสร้างบ้านให้คุณแบบหลังต่อหลัง เพื่อให้คุณได้บ้านที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณเท่านั้น

build-design-05

งานรับเหมาก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน

บริการจาก DD18 เป็นบริการที่คุณสามารถไว้วางใจในทุกขั้นตอน แม้ว่าจะเป็นขั้นตอนของงานรับเหมาก่อสร้างที่คนส่วนมากมักจะพบปัญหามากมายในขั้นตอนนี้ แต่สบายใจได้เลย เพราะเราเป็นบริการรับสร้างและออกแบบบ้านที่มีเจ้าหน้าที่ที่มีความเป็นมืออาชีพ ดูแลอย่างดี มีการรายงานความคืบหน้าของงานตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสมบูรณ์ และไม่หนี ไม่หาย พร้อมให้คำตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านให้คุณได้เสมอ

build-design-07

สร้างและออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

การสร้างบ้านในปัจจุบันนี้ ควรเป็นการก่อสร้างและตกแต่งโดยคำนึงถึงความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม และไม่รบกวนธรรมชาติจนเกินไป เพื่อลดปัญหาการรบกวนสิ่งแวดล้อมจนก่อให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาในอนาคต ด้วยเหตุนี้ ทีมงานจาก DD18 จึงดำเนินงานออกแบบและรับสร้างบ้านโดยคำนึงถึงแนวคิดที่เป็นมิตรกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวงานสร้างบ้านและการออกแบบภายใน สามารถติดต่อ ได้ที่

Scroll to Top