furniture-design-01

รับออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งพื้นที่สุดโปรดของคุณ

สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน คอนโดมิเนียม หรือแม้แต่ที่ทำงาน การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์นั้นมีส่วนสำคัญมากในการเสริมความสวยงาม และความน่าใช้งานให้กับพื้นที่นั้น ๆ ที่สำคัญ เฟอร์นิเจอร์ที่ดี ควรมีมากกว่าความสวยงาม แต่ต้องตอบโจทย์การใช้งาน มีความเข้ากันกับพื้นที่นั้น ๆ และต้องมีความคงทนแข็งแรง

ปัจจุบัน มีร้านค้าที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปมากมาย แต่ของเหล่านั้นอาจยังไม่มีรูปแบบที่ถูกใจคุณมากพอ หรืออาจยังไม่มีดีไซน์ที่ตรงกับสิ่งที่คุณกำลังตามหา การเลือกใช้บริการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ อาจช่วยคุณได้

แนะนำบริการรับออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้าน

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาไอเท็มดีไซน์สวย ๆ สำหรับใช้ตกแต่งบ้าน หรือตกแต่งพื้นที่สำนักงานของคุณ บริการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ อาจเป็นทางเลือกที่ดีของคุณ เพราะลักษณะของพื้นที่แต่ละแห่งก็จะมีความแตกต่างกันไป บางคนชื่นชอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ละมุนละไม แต่บางคนอาจชื่นชอบบรรยากาศที่สุขุม ดูน่าค้นหา แต่เฟอร์นิเจอร์แบบสำเร็จรูปที่มีขายอยู่ในท้องตลาดปัจจุบันอาจไม่ตอบโจทย์

ขอแนะนำบริการรับออกแบบเฟอร์นิเจอร์ จาก DD18 ที่มาพร้อมทีมผู้ช่วยดูแลงานแบบครบวงจร พร้อมดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสำหรับคุณ ไว้วางใจได้ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านงานตกแต่งภายในและงานออกแบบกว่า 8 ปี พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ทำงานอย่างมืออาชีพ มีความรู้ความเข้าใจเรื่องของการดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม หากคุณต้องการเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยม ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร และมีคุณสมบัติตรงตามที่คุณต้องการ ทีมงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์จาก DD18 ช่วยคุณได้

furniture-design-02

บริการออกแบบเฟอร์นิเจอร์จาก DD18 ดีอย่างไร?

furniture-design-07

ดีไซน์งานตรงตามต้องการ

เฟอร์นิเจอร์ทั่วไปจะเน้นออกแบบโดยคำนึงถึงภาพรวมของการใช้งานมากกว่า เพื่อให้ง่ายต่อการประกอบและเคลื่อนย้าย แต่สำหรับคนที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่มีรายละเอียดซับซ้อนกว่านั้น และมีขนาดที่แตกต่างจากเฟอร์นิเจอร์ทั่ว ๆ ไป ทีมงานของ DD18 เข้าใจความต้องการนั้นของคุณ และยินดีรับฟังไอเดียจากคุณ เพื่อช่วยดีไซน์งานเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีออกมาเพื่อรองรับการใช้งานของคุณได้อย่างไม่มีที่ขาดตกบกพร่อ

furniture-design-08

เฟอร์นิเจอร์เหมาะกับพื้นที่

เพราะพื้นที่ของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป ความชื่นชอบและลักษณะการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ก็จะไม่เหมือนกันตามไปด้วย ด้วยเหตุนี้ ทีมงานออกแบบจากทางเราจะทำงานโดยประเมินจากพื้นที่ใช้งานจริง เพื่อนำมาประกอบการออกแบบขนาดของเฟอร์นิเจอร์ และออกแบบมาให้มีสอดคล้องกับองค์ประกอบโดยรวมของพื้นที่นั้น ๆ อีกด้วย

furniture-design-05

กำหนดงานดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ได้ตามใจคุณ

ทีมงานจาก DD18 จะดำเนินงานออกแบบโดยขึ้นอยู่กับรสนิยมและความต้องการของคุณเป็นหลัก คุณสามารถบอกสิ่งที่ต้องการจากการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ครั้งนี้กับทีมงานของเราได้เลย เพื่อให้ทีมนักออกแบบนำไอเดียมารวบรวมและเนรมิตงานเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์สำหรับคุณ และจะไม่มีการนำงานออกแบบของลูกค้ามาใช้ซ้ำ เพราะเราออกแบบให้ทุกคนแบบชิ้นต่อชิ้น

furniture-design-04

งานดี ตรวจสอบได้

หมดกังวลเรื่องคุณภาพงาน เพราะทีมงานมากประสบการณ์จาก DD18 จะทำงานอย่างมืออาชีพ และสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน โดยทางทีมงานจะมีกระบวนการทำงานที่เป็นระบบ พร้อมกับการรายงานความคืบหน้าของงานให้ลูกค้ารับทราบอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้น คุณจึงสามารถวางใจได้ว่า หากเลือกใช้บริการออกแบบเฟอร์นิเจอร์กับเรา จะได้รับงานที่มีคุณภาพสูง เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะผลิตด้วยวัสดุที่ได้มาตรฐาน สวยงามและใช้งานได้ดี

furniture-design-06

กระบวนการทางการเงินที่ชัดเจน

ทีมงาน DD18 มีระบบการทำงานที่ชัดเจนและตรวจสอบได้ตั้งแต่การเริ่มงานในขั้นตอนแรกไปจนถึงสิ้นสุด และงานเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งสิ่งสำคัญที่มักจะเป็นปัญหาอย่างเรื่องของการเบิกเงินเพื่อใช้สำหรับการทำงานออกแบบและก่อสร้างเฟอร์นิเจอร์ ทางเราก็สามารถจัดการได้อย่างไร้ปัญหา เพื่อเพิ่มความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่าน เราจะมีการแจ้งเบิกเงิน-ชำระเงิน ที่ชัดเจน หมดปัญหาเรื่องการจ่ายเงินค่าออกแบบจนเกินงบประมาณที่ตั้งไว้

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวงานสร้างบ้านและการออกแบบภายใน สามารถติดต่อ ได้ที่

Scroll to Top