interior-design-02

บริการรับออกแบบภายใน ดูแลอย่างมืออาชีพ กับ DD18

สถานที่แต่ละแห่ง ก็จะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน บางแห่งใช้สำหรับเป็นพื้นที่ส่วนตัวในการผ่อนคลายความเครียด บางแห่งเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว บางแห่งอาจจะเป็นพื้นที่สำหรับปฏิบัติงานที่ต้องใช้ร่วมกับคนหลายคน หรืออาจจะมีสถานที่เฉพาะทางอีกมากมายที่จัดตั้งเอาไว้เพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการกระทำสิ่งสิ่งหนึ่ง ซึ่งสถานที่เหล่านี้ ล้วนแต่มีการออกแบบที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขององค์ประกอบในการจัดวางสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ, การเลือกใช้โทนสี, การเลือกใช้วัสดุก่อสร้าง, การเลือกวัสดุสำหรับการตกแต่ง และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นปัจจัยที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานพื้นที่นั้น ๆ ได้อย่างเหมาะสมที่สุดนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ การออกแบบภายใน จึงมีบทบาทสำคัญในการสร้างพื้นที่แห่งนั้นขึ้นมา

ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนจะสร้างหรือตกแต่งสถานที่ใด ๆ การได้รับคำแนะนำจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านของงานออกแบบตกแต่งภายในนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรจะมองข้ามไปเลย เพราะถ้าหากคุณได้ผู้ช่วยที่ดี ก็จะส่งผลดีต่อตัวสถานที่ที่คุณต้องการจะสร้างมันขึ้นมาด้วยเช่นกัน

บริการรับออกแบบและตกแต่งภายใน DD18

ขอแนะนำ DD18 บริการออกแบบตกแต่งภายในที่จะเข้ามาเป็นผู้ช่วยที่ดีให้กับคุณ ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 8 ปี พร้อมเจ้าหน้าที่ฝีมือดี มีความเชี่ยวชาญ ดำเนินงานอย่างเป็นมืออาชีพ พร้อมบริการแบบครบวงจรทั้งการตรวจหน้างาน และบริการรับเหมาก่อสร้าง รวมถึงบริการประเมินราคางานก่อนเริ่มงานจริง ฟรี จึงเป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ โดยเรารับออกแบบและตกแต่งภายในให้กับสถานที่หลายรูปแบบ ดังนี้

interior-design-03
interior-design-06

ที่อยู่อาศัย

สถานที่สำหรับการพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็น บ้าน, คอนโดมิเนียม, ห้องชุด, โรงแรม, บ้านพักตากอากาศ ฯลฯ เป็นพื้นที่ที่จะมอบบรรยากาศผ่อนคลาย รู้สึกปลอดภัย และที่สำคัญคือมีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว เพื่อความสบายกาย สบายใจของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

interior-design-09

ร้านค้า เคาน์เตอร์แบรนด์ต่าง ๆ

สำหรับคนที่ทำธุรกิจค้าขายนั้น การมีหน้าร้านที่ดึงดูดใจ และจัดวางสินค้าได้อย่างสวยงาม เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นยอดขายและสร้างผลกำไรได้อย่างงอกงาม การออกแบบภายในจึงมีส่วนช่วยให้ร้านค้าหรือเคาน์เตอร์แบรนด์ของคุณมีความน่าสนใจมากขึ้น และช่วยจัดวางองค์ประกอบต่าง ๆ เพื่อเสริมให้สินค้าดูโดดเด่น สะดุดตา น่าซื้อมากขึ้นอีกด้วย

interior-design-04

สำนักงาน ออฟฟิศ

สถานที่สำหรับปฏิบัติงานนั้น ไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่ที่สามารถจุคนได้เยอะ แต่สำนักงานหรือออฟฟิศที่ดี ควรจะมีมากกว่าพื้นที่กว้าง ๆ เพราะสำหรับคนรุ่นใหม่นั้น บรรยากาศดี ๆ ในออฟฟิศมีส่วนช่วยให้พนักงานมีความสุข และปฏิบัติงานได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้ อุปกรณ์ที่จำเป็นและเหมาะสมกับพื้นที่ รวมทั้งการติดตั้งระบบสาธารณูปโภคอย่างไฟฟ้าและน้ำประปา ก็จำเป็นมากสำหรับพื้นที่นี้ เพราะฉะนั้น การออกแบบตกแต่งภายในให้กับสำนักงานหรือออฟฟิศ จึงเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยเลย

สไตล์การตกแต่งที่ได้รับความนิยม

งานออกแบบและตกแต่งภายในนั้นมีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบและรสนิยมส่วนบุคคล โดยสไตล์ที่ได้รับความนิยมนั้นจะมีดังต่อไปนี้

interior-design-08

การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น (Modern)

สไตล์โมเดิร์น เป็นการตกแต่งพื้นที่ให้มีความทันสมัย เน้นการใช้งานที่สะดวกและการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ตามแบบฉบับของคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบมีสมดุล หัวใจของการออกแบบภายในด้วยสไตล์โมเดิร์นก็คือโทนสีนั่นเอง โดยหลัก ๆ จะเลือกใช้โทนสีขาว, สีดำ, สีเทา, สีครีม ซึ่งเป็นโทนที่ดูแล้วสบายตา ผ่อนคลายอารมณ์ ให้ความรู้สึกนิ่งสงบ ละเอียดอ่อน แต่ไม่ตกยุค

interior-design-07

การตกแต่งภายในสไตล์คลาสสิก (Classic)

สไตล์คลาสสิกเป็นรูปแบบงานศิลปะที่ได้รับอิทธิพลจากยุคของชาวกรีกและชาวโรมัน ที่มีหัวใจหลักคือความสวยงามหรูหรา ดูใหญ่โต งานตกแต่งภายในจึงต้องอาศัยความละเอียดอ่อน มีลายเส้นที่สื่อถึงความ Luxury ดูดีมีรสนิยม วัสดุที่มีแต่ความสมบูรณ์แบบ โดยสไตล์นี้มักจะเน้นงานจากลายแกะสลัก มีความประณีตและมีมิติ

interior-design-05

การตกแต่งภายในแบบโค้งมน สไตล์ Fawn

สไตล์นี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่เน้นความโค้งมน โดยการนำเอาลูกเล่นที่น่าสนใจของงานศิลปะอย่างเส้นโค้ง มาผสมผสานกับไอเดียดี ๆ ที่ทันสมัยจากนักออกแบบ แล้วใส่รายละเอียดนี้เข้าไปในพื้นที่นั้น ๆ ได้อย่างลงตัว เป็นสไตล์การออกแบบที่จะมอบความเพลิดเพลิน สนุกสนาน และละมุนละไมในเวลาเดียวกัน

ไม่ว่าคุณจะกำลังต้องการสร้างสรรค์พื้นที่แบบไหน สไตล์ใดที่จะถูกใจ หรือกำลังพิจารณาว่าจะเลือกรูปแบบไหน สามารถเข้ามาปรึกษา DD18 เรามีเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่พร้อมดูแลและให้คำแนะนำดี ๆ แก่คุณ รับรองว่าจะประทับใจ

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวงานสร้างบ้านและการออกแบบภายใน สามารถติดต่อ ได้ที่

Scroll to Top