build-in-house-02

บริษัทบิ้วอินบ้าน พร้อมบริการครบวงจร ในราคาที่เป็นมิตร

ใครที่กำลังอยู่ในระหว่างการสร้างบ้าน หรือต้องการรีโนเวทบ้านหลังเก่าให้ดูใหม่ไฉไลกว่าเดิม การเลือกเฟอร์นิเจอร์และจัดวางเครื่องใช้อย่างลงตัว เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมให้บ้านดูน่าอยู่ และตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ได้มากขึ้น

รู้จักกับ งานบิ้วอินบ้าน

การทำ Built-in หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า งานบิ้วอินบ้าน เป็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์โดยจะยึดติดกับตัวผนังหรือพื้นที่บริเวณนั้น ๆ ไปเลย และไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ ซึ่งข้อดีของการทำบิ้วอินบ้านก็คือจะได้วัสดุที่ทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานาน และที่สำคัญคือประหยัดพื้นที่ใช้สอย ง่ายต่อการจัดสรรพื้นที่ใกล้เคียง จึงทำให้บ้านของคุณมีความเป็นระบบระเบียบได้มากขึ้น

แนะนำบริษัทรับทำบิ้วอิน

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาผู้ที่ให้บริการเรื่องการออกแบบและงาน Built-in ขอแนะนำ DD18 บริการรับออกแบบบ้านและงานบิ้วอินบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์การทำงานในสายงานออกแบบตกแต่งและบิ้วอินกว่า 8 ปี จึงทำให้เจ้าหน้าที่ของเรานั้นมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการจัดวางองค์ประกอบ การเลือกสรรวัสดุที่เหมาะสม พร้อมนำเสนอไอเดียดี ๆ ที่จะมอบความประทับใจให้กับคุณอย่างแน่นอน

build-in-house-03

เหตุผลที่คุณควรเลือก DD18 มาดูแลงานบิ้วอินบ้านให้กับคุณ

เรามั่นใจว่า ผลงานจาก DD18 นั้นจะถูกสร้างสรรค์ออกมาโดยคำนึงถึงความต้องการ ไลฟ์สไตล์ของคนในบ้าน และยังสามารถถ่ายทอดความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ยังมีเหตุผลดี ๆ ที่จะตอบคุณได้ว่าทำไมต้องเลือก Built-in กับ DD18 ดังต่อไปนี้

build-in-house-04

บริการบิ้วอินบ้านแบบครบวงจร

บริษัทบิ้วอินบ้านน้อยรายที่จะรับดูแลงานตั้งแต่กระบวนการแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายที่งานเสร็จสมบูรณ์ แต่ถ้าคุณเลือกเรามาช่วยดูแล ก็จะเริ่มตั้งแต่กระบวนการประเมินราคางาน งานดีไซน์โดยสถาปนิกที่มีความคล่องแคล่วและเป็นมืออาชีพสูง พร้อมบริการช่างรับเหมาที่จะช่วยติดตั้งงานบิ้วอินบ้านให้กับคุณได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาและไม่ต้องเปลืองค่าใช้จ่ายไปกับการว่าจ้างหลาย ๆ เจ้าให้ต้องเหน็ดเหนื่อย

build-in-house-05

เลือกใช้วัสดุคุณภาพดี

สำหรับงานบิ้วอินบ้านนั้น การเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมาก ๆ สำหรับงานนี้ เพราะถ้าเลือกวัสดุคุณภาพต่ำ เสื่อมสภาพเร็ว ก็อาจส่งผลให้ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเสียหายตามไปด้วย และยังต้องเสียค่าใช้จ่ายในการบูรณะซ่อมแซมใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่มั่นใจได้เลยว่าเจ้าหน้าที่จากเรานั้นจะเลือกใช้แต่วัสดุบิ้วอินบ้านที่มีคุณภาพสูง ติดตั้งด้วยความประณีต พิถีพิถันกับงาน เพื่อให้การ Built-in ช่วยเพิ่มความสวยงามและมีระดับ น่าประทับแก่ผู้อาศัยและผู้มาเยือน

build-in-house-06

รับออกแบบบิ้วอินบ้าน

งาน Built-in นั้นมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเราจะดำเนินงานตามความต้องการของลูกค้า โดยจะเริ่มตั้งแต่งานจัดวางองค์ประกอบและให้คำแนะนำในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเข้ากันกับสไตล์โดยรวมของบ้าน รวมทั้งบริการรับออกแบบบิ้วอินบ้าน ที่เจ้าหน้าที่จะดำเนินการออกแบบให้เองตั้งแต่เริ่มต้น หลังจากนั้นจึงดำเนินการทำบิ้วอินให้ ทั้งนี้ จะเลือกรูปแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของลูกค้า

build-in-house-07

บริการหลังงานจบ

บริษัทบิ้วอินบางเจ้าอาจดูแลคุณในช่วงเวลาดำเนินงานเท่านั้น เมื่องานเสร็จสมบูรณ์ก็ถือว่าสิ้นสุดการดูแลกันไป ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่ในกรณีที่เจ้าของบ้านมาพบว่างานบิ้วอินเกิดปัญหาขึ้นหลังติดตั้ง หรือต้องการให้กลับมาแก้ไขส่วนที่บกพร่อง ก็อาจจะไม่ง่ายนักที่จะตามกลับมา แต่ถ้าคุณเลือก DD18 ก็หมดกังวลเรื่องเหล่านี้ไปได้เลย เพราะเรายินดีให้ความช่วยเหลือ พร้อมดูแลคุณตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นสุดท้าย และยังยินดีดูแลหลังงานเสร็จสมบูรณ์อีกด้วย หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานที่สิ้นสุดไปแล้ว เราก็พร้อมจะบริการเสมอ

เพราะงาน Built-in บ้าน เป็นงานศิลปะอีกรูปแบบหนึ่งที่ต้องใช้ความพิถีพิถันในการสร้างและติดตั้ง เพื่อให้เข้ากับบ้านมากที่สุด และตอบโจทย์การใช้งานบิ้วอินได้อย่างไร้ที่ติ งานออกแบบและติดตั้งโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถจึงจำเป็น ให้เจ้าหน้าที่จาก DD18 เป็นผู้ช่วยมืออาชีพของคุณ รับรองว่าจะมีแต่ความประทับใจ

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวงานสร้างบ้านและการออกแบบภายใน สามารถติดต่อ ได้ที่

Scroll to Top