built-in-condo-02

บริการออกแบบบิ้วอินคอนโด เนรมิตพื้นที่ส่วนตัวให้เป็นพื้นที่แสนสุข

คอนโดมิเนียม เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของที่พักอาศัย ที่คนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง มักจะพักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมกัน ด้วยเหตุผลด้านความสะดวกในการเดินทาง เพราะโครงการคอนโดฯ สมัยนี้ก็มักจะตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับสถานีรถไฟฟ้าหรือระบบขนส่งสาธารณะต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัว

แต่การพักอาศัยในคอนโดมิเนียมนั้นก็จะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย เนื่องจากโครงสร้างของตัวอาคารที่ออกแบบโดยเน้นให้ผู้คนจำนวนมากได้อาศัยอยู่ แต่สำหรับหลาย ๆ คน เชื่อว่าคอนโดก็เปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่ง เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ใช้พักผ่อนหย่อนใจ และรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งเมื่อได้อยู่ ณ ที่แห่งนี้

แม้ว่าในตอนแรกเริ่มนั้น รูปแบบของห้องและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในคอนโดอาจจะดูคล้ายกันเกือบทั้งหมด แต่คุณเองก็สามารถเนรมิตห้องคอนโดมิเนียมของคุณให้ออกมาเป็นสไตล์ใหม่ ๆ ได้ ตามความชอบ อย่างเช่นการติดตั้งบิ้วอินคอนโด ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในคอนโดคุณได้

รังสรรค์คอนโดให้ดีงามเหมือนฝัน ด้วยบริการรับออกแบบและบิ้วอินคอนโด

ขอแนะนำบริการบิ้วอินคอนโดจาก DD18 บริษัทรับออกแบบและตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์การทำงานกว่า 8 ปี จึงเชื่อมั่นได้ในความเป็นมืออาชีพ เรารับงานบิ้วอินคอนโดและช่วยดูแลคุณตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นไปจนสิ้นสุดงาน พร้อมเจ้าหน้าที่สถาปนิกที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการตกแต่งคอนโดได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะต้องการงานบิ้วอินสไตล์ไหน หรือจะเลือกใช้วัสดุอะไรให้เหมาะสม ก็สามารถปรึกษาได้เลย

built-in-condo-03

สิ่งที่บริการรับออกแบบบิ้วอินคอนโดช่วยคุณได้

built-in-condo-08

ทำบันทึกรายละเอียด

บริษัทรับบิ้วอินจะทำการจดบันทึกรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อเอาไว้สำหรับการออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานการตกแต่งงานบิ้วอินคอนโดให้ออกมาตรงตามความประสงค์ของคุณ ส่วนไหนที่ต้องเน้นย้ำ ส่วนไหนที่ต้องการย่อให้เล็ก ๆ จะต้องจดบันทึกไว้อย่างละเอียด เพื่อให้งานออกมาดูสวยงามโดดเด่น และเป็นที่ชื่นชอบแก่ผู้อาศัย รวมถึงผู้มาเยือนด้วย

built-in-condo-05

ดูแลโครงสร้าง

เจ้าหน้าที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างของตัวงานทั้งหมด เพื่อนำมาใช้ประกอบการคำนวณงบประมาณที่จะต้องใช้สำหรับการจัดตกแต่งงานทั้งหมด โดยจะต้องคำนึงถึงวัสดุที่จะนำมาใช้งาน ว่าต้องการให้มีคุณภาพมาก-น้อย อย่างไร อายุการใช้งานนานแค่ไหน เพื่อให้งานบิ้วอินออกมาสมบูรณ์และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป โดย DD18 มีบริการประเมินราคาให้ฟรี เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณได้มากที่สุด

built-in-condo-04

นำเสนองานออกแบบบิ้วอิน

เมื่อทางสถาปนิกทำการออกแบบงานบิ้วอินคอนโดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะส่งมาให้กับคุณได้ตรวจสอบงานอีกครั้ง เพื่อทำการพิจารณาถึงความเหมาะสม และสามารถแก้ไข ดัดแปลงรูปแบบงานเพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณได้ ขั้นตอนนี้สามารถพูดคุยและนำเสนอไอเดียต่าง ๆ หรือปรึกษากับทางผู้ออกแบบงานบิ้วอินได้อย่างเต็มที่ เมื่อพึงพอใจแล้วจึงเริ่มขั้นตอนต่อไป

built-in-condo-07

ประสานงาน

เมื่อสิ้นสุดขั้นตอนของการออกแบบแล้ว เรามีบริการรับเหมาก่อสร้างที่จะช่วยติดตั้งวัสดุสำหรับการทำบิ้วอินให้กับคอนโดของคุณ รวมทั้งติดต่อประสานงานกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสร้างสรรค์งานนี้เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของงานอยู่ตลอด โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลและรายงานความคืบหน้าของงานให้กับลูกค้าทราบอย่างต่อเนื่อง หมดกังวลเรื่องหนีหาย หรือเบี้ยวงานไปได้เลย

built-in-condo-06

ส่งมอบงานพร้อมบริการดูแลหลังการขาย

เมื่อช่างรับเหมาได้ทำการติดตั้งงาน Built-in คอนโด จนเสร็จเรียบร้อยแล้ว และพร้อมส่งมอบให้กับคุณ แต่ในช่วงเวลาหลังจากนี้ คุณก็ยังสามารถติดต่อเพื่อสอบถามเกี่ยวกับงานบิ้วอินคอนโดได้เสมอ หรือในกรณีที่วัสดุที่ติดตั้งไปนั้นเกิดชำรุดหรือพบว่ามีปัญหาบางอย่าง เราก็ยินดีที่จะเข้าไปช่วยแก้ไขและพร้อมดูแลงานให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง มีไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่ และอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม เชื่อว่าการตกแต่งพื้นที่ของคุณให้ออกมาสวยงาม น่าอยู่ และมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย น่าจะเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน การทำ Built-in คอนโด เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณ เราขอเป็นตัวช่วยในการรังสรรค์พื้นที่สุดโปรดของคุณให้สวยงามเหมือนฝัน รับรองว่าคุณจะประทับใจ

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวงานสร้างบ้านและการออกแบบภายใน สามารถติดต่อ ได้ที่

Scroll to Top